GIỚI THIỆU BMW ĐẮK LẮK

Showroom BMW Đắk Lắk chính thức đi vào hoạt động thử nghiệm từ ngày 15.10.2020, tại địa chỉ Số 19 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

BMW Đắk Lắk là showroom BMW chính hãng duy nhất tại khu vực Tây Nguyên đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe 4S của tập đoàn BMW toàn cầu.

Kể từ khi trở thành nhà phân phối chính thức của BMW tại Việt Nam, THACO liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tại Tây Nguyên, showroom BMW Đắk Lắk cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi đánh giá khắt khe nhất từ tập đoàn BMW trên thế giới.

Tọa lạc tại Số 19 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. BMW Đắk Lắk là một điểm dừng lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, BMW Đắk Lắk còn là showroom BMW đạt tiêu chuẩn 4S của BMW toàn cầu

BMW Đắk Lắk có tổng diện tích sàn lên đến 10.261 m2 (01 tầng hầm, 02 tầng showroom, 2 tầng xưởng), kiến trúc hiện đại bao gồm nhiều khu vực chức năng chuyên biệt, tiện ích đồng bộ và đẳng cấp. Showroom được đầu tư nâng cấp dựa theo tiêu chuẩn 4S của tập đoàn BMW, với hơn 9 mẫu xe được trưng bày cùng lúc và không gian tiếp khách theo tiêu chuẩn Tập đoàn BMW. BMW Đắk Lắk luôn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe BMW nhất cùng không gian thư giãn thật sự thoải mái.

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, BMW Đắk Lắk luôn dành không gian trưng bày các mẫu xe BMW hiện có. Ngoài những dòng xe hiện có như BMW 1 Series, 2 Series, 3 Series, 4 Series, 5 Series, 7 Series, X1, X2, X4, X6…; các mẫu xe mới nhất được THACO phân phối tại thị trường Việt Nam cũng được cập nhật và trưng bày tại đây.