Để vượt qua được mọi thử thách thì bạn cần có một thứ tối quan trọng: trang bị hạng nhất. Vô số dịch vụ kỹ thuật số và hệ thống hỗ trợ người lái của BMW 5 Series Sedan đảm bảo mang đến cho bạn kết nối liền mạch với thế giới bên ngoài đồng thời tính trực quan của hệ thống vận hành đảm bảo mang lại sự thoải mái, an toàn và năng suất tối đa.

ĐIỆN THOẠI VỚI TÍNH NĂNG SẠC KHÔNG DÂY.

Điện thoại với tính năng sạc không dây bao gồm một đế sạc không dây và một cổng USB bổ sung. Kết nối với ăng ten trên mui giúp cải thiện khả năng nhận sóng di động. Hai chiếc điện thoại di động và một đầu phát âm thanh có thể được kết nối đồng thời thông qua Bluetooth. Bluetooth Office và khả năng kỹ thuật tạo điểm phát sóng cũng được bao gồm trong tính năng này.

ĐIỂM PHÁT SÓNG WIFI.

Thiết bị bao gồm một điểm phát sóng WiFi tích hợp sử dụng giao thức LTE, cho phép kết nối mạng internet mất phí. Xe được nối mạng thông qua thẻ SIM tích hợp đi kèm với một gói phát sóng tính phí từ nhà cung cấp dịch vụ.

PARKING ASSISTANT PLUS VỚI CHẾ ĐỘ XEM 3D.

Gói trang bị hỗ trợ đỗ xe Parking Assistant Plus giúp cho việc đỗ xe và di chuyển xe dễ dàng hơn. Gói trang bị này có tính năng đặc biệt Surround View bao gồm các tính năng Top View, Remote 3D View, PDC và Parking Assistant kèm hướng dẫn chuyển động tịnh tiến, giúp đỗ xe song song hoặc vuông góc với làn đường một cách hoàn toàn tự động. Hệ thống này hoạt động bằng cách đo lường các chỗ đỗ có khả năng còn trống trong khi lái xe đi qua với tốc độ chậm rãi.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ THÔNG TIN TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ BMW HEAD-UP DISPLAY.

Màn hình màu hiển thị thông tin trên kính chắn gió BMW Head-Up Display hiển thị các thông tin theo tình hình cụ thể và liên quan đến chuyến đi trực tiếp vào trường nhìn của người lái, từ đó cho phép họ hoàn toàn tập trung vào việc lái xe. Các dữ liệu như tốc độ của xe sẽ được hiển thị, cùng với các mẹo điều hướng, thông tin về giới hạn tốc độ bao gồm chỉ báo không được vượt qua, điện thoại và danh sách giải trí, thông tin và những cảnh báo từ các hệ thống hỗ trợ người lái khác nhau.

Mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng phát thải CO2.

Các số liệu về mức tiêu thụ nhiên liệu, lượng phát thải CO2 và mức tiêu thụ năng lượng dựa trên mâm xe và kích thước lốp xe đã chọn. Dữ liệu tiêu thụ được xác định dựa theo chu trình đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu ECE. Phạm vi lái xe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là hành vi lái xe của từng cá nhân, lộ trình đã chọn, điều kiện thời tiết, việc sử dụng hệ thống sưởi/làm mát và tiền điều hòa. Có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ về mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức và lượng phát thải CO2 cụ thể chính thức cho những phương tiện vận tải hành khách mới trong bản “Hướng dẫn về Mức tiêu thụ nhiên liệu và Lượng phát thải CO2 của các xe vận tải hành khách mới“, được cung cấp miễn phí tại các điểm bán hàng và từ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Đức.