TUYỆT ĐỐI THƯ GIÃN

Cảm nhận sự tiện nghi và thoải mái của BMW 7 Series Sedan

bcmjd

HỆ THỐNG ÂM THANH BOWERS & WILKINS DIAMOND.

Hệ thống âm thanh nổi Bowers & Wilkins Diamond (tùy chọn) đem đến âm thanh chất lượng studio tuyệt hảo trong xe. Các vị trí đặt loa đã được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng tài xế và các hành khách luôn được tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất, dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong xe. Mười sáu loa với tổng công suất 1.400 watt sẽ đem đến trải nghiệm âm thanh đầy mê hoặc. Vật liệu loa đổi mới tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng âm thanh và trọng lượng xe. Bộ loa tweeter của Hệ thống âm thanh nổi Bowers & Wilkins Diamond được làm từ kim cương tổng hợp nguyên chất. Loại vật liệu cực nhẹ và cực bền này là lựa chọn lý tưởng cho việc tạo ra các tín hiệu tần số cao. Các điểm nổi bật khác bao gồm công nghệ NautilusTM làm lệch bức xạ âm thanh không hay từ phía sau mái vòm, cho phép tạo âm thanh ba chiều, cũng như hai loa tầm trung với công nghệ Kevlar® và hai loa trầm trung tâm với công nghệ Rohacell®. Loa bằng thép không gỉ ấn tượng với những đường nét cắt tỉa độc quyền Fibonacci. Khi hệ thống được bật lên, các loa sẽ được chiếu sáng một cách tinh tế, gián tiếp nhấn mạnh chất lượng âm thanh vượt trội của hệ thống.

EXECUTIVE LOUNGE.

Thật khó tìm thấy một nơi nào để thư giãn thoải mái hơn là trong Executive Lounge (tùy chọn) của chiếc BMW 7 Series khi lái xe trên đường. Executive Lounge đem đến cảm giác thoải mái tối đa cho hành khách ngồi hàng ghế sau cùng bên với hành khách phía trước thông qua một loạt các tùy chọn điều chỉnh, một chức năng massage tùy chọn kết hợp với chương trình Vitality Programme và một chỗ để chân đặc biệt thoải mái. Ngoài ra, ghế hành khách ngồi trước còn có thể được đẩy xa về phía trước bằng điều khiển điện và tựa lưng cũng được gấp về phía trước để có chỗ để chân rộng tối đa cho hành khách phía sau. Một bàn xếp và tùy chọn trang bị giải trí Rear-seat entertainment Experience giúp hoàn thiện chỗ ngồi phía sau chiếc BMW 7 Series thành một nơi thư giãn tuyệt vời.
 • Trang bị khoang hành khách - Executive Lounge Seating đem đến cho hành khách phía sau cùng bên với hành khách phía trước sự thoải mái cao nhất nhờ chỗ để chân rộng tối đa. Ghế ngồi và tựa lưng có thể được điều chỉnh theo góc độ riêng biệt để tạo ra một vị trí thư giãn thoải mái. Một chỗ để chân mở rộng bằng điều khiển điện tích hợp trên lưng ghế hành khách phía trước giúp tăng cường sự thoải mái.

  Để có nhiều không gian hơn nữa ở phía sau xe, ghế hành khách ngồi trước có thể được đẩy lên đến 90 mm về phía trước và tựa đầu có thể được gập xuống để không cản trở tầm nhìn.
 • Bàn điều khiển phía sau Executive Lounge (tùy chọn) cung cấp vô số các chức năng để tạo sự thoảimái tốt nhất cho hành khách ngồi băng ghế sau. Thông qua BMW Touch Command, một máy tính bảng với màn hình cảm ứng 7", giao diện cũng cho phép vận hành thuận lợi các chức năng tiện nghi và giải trí.

  Bên cạnh hành khách ngồi ghế sau, cùng với một bàn xếp có thể được đặt nghiêng theo chiều dọc và mở rộng theo chiều ngang, bàn điều khiển phía sau Executive Lounge còn cung cấp hai giá giữ ly tích hợp kèm một ngăn chứa đồ và một ngăn chứa khác ở dưới tay vịn.

  Ngoài ra, bàn điều khiển phía sau Executive Lounge còn bao gồm một đế sạc dành cho BMW Touch Command, và thảm lót sàn độc quyền dày mịn êm ái. Bàn điều khiển phía sau Executive Lounge với 4 chỗ ngồi trong xe.
 • Hành trình thoải mái, đến nơi thật khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng. Kết hợp với các ghế massage ở phía sau và tùy chọn trang thiết bị giải trí ghế sau Experience, Chương trình BMW Vitality cung cấp cho hành khách ngồi băng ghế sau một loạt các tính năng để cải thiện thể chất của mình.

  Có 8 chương trình tập luyện khác nhau để vận động cơ lưng và vai. Việc tập luyện cơ thể theo kiểu tương tác được hiển thị trên màn hình giải trí của ghế ngồi phía sau, trong khi các cảm biến được tích hợp vào ghế ngồi phía sau đưa ra phản hồi để đảm bảo các bài tập được thực hiện một cách tối ưu.
 • Hành khách ghế sau có thể lựa chọn trong 8 chức năng massage khác nhau trên tựa lưng và bề mặt ghế ngồi để kích thích hoặc thư giãn cơ bắp, nhờ đó giảm bớt áp lực lên đĩa đệm cột sống. Các chương trình massage này có ba mức độ thiết lập.

  8 chương trình này được chia thành các loại vận động, thư giãn và tiếp sức. Chức năng vận động không chỉ xoa bóp cho một số phần cơ thể riêng lẻ như xương chậu hoặc lưng trên, mà còn cho toàn bộ cơ thể. Cột sống cũng trở nên thoải mái với sự hỗ trợ của các bài tập hoạt động cụ thể. Lưng, vai và vùng thắt lưng được nhẹ nhàng xoa bóp với chức năng thư giãn. Chức năng tiếp sức giúp thư giãn và tiếp thêm sinh lực cho toàn bộ cơ thể, đặc biệt có lợi trong những chuyến đi dài.

  Màn hình giải trí ghế sau sẽ hiển thị một chương trình tập luyện hoạt hình (Vitality Programme) đồng bộ với thiết bị truyền động massage. Toàn bộ các chương trình và chức năng này được điều khiển thông qua BMW Touch Command dành cho hệ thống giải trí ghế sau.

THIẾT KẾ ÁNH SÁNG AMBIENT.

Ánh sáng tạo nên thế giới – trong thiên nhiên, trong nghệ thuật, trong thiết kế và trong chiếc BMW 7 Series. Các nguồn ánh sáng trực tiếp và gián tiếp khác nhau tạo nên phong cách của một phòng chờ hiện đại bên trong chiếc BMW 7 Series. Khái niệm ánh sáng được hoàn thiện với cửa mui xe Sky Lounge bằng kính Panorama, khi các nguồn ánh sáng tự nhiên kết hợp với các sắc màu của Ambient light để tạo ra một không gian đầy ấn tượng. Bắt đầu xem phim